Tozaco

Các câu hỏi thường gặp
Trả lời: Tozaco CHỈ cho phép sử dụng ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng. Tozaco NGHIÊM CẤM sử dụng trên máy tính để bàn, laptop, nghiêm cấm sử dụng các phần mềm trên máy tính, hệ thống sẽ phát hiện và tự động khóa tài khoản vĩnh viễn. Tozaco khuyến cáo không nên có những hành động làm thay đổi thông số máy như: reset, uprom, root máy, sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm thay đổi thông số máy v.v.. sẽ dẫn đến việc bị khóa tài khoản.
Trả lời: Mã chia sẻ được coi là chứng minh thư của mỗi tài khoản, đại diện cho mỗi tài khoản. Bạn cần nhớ để cung cấp cho Tozaco khi cần trợ giúp. Mỗi người chỉ có duy nhất 1 lần nhập mã chia sẻ. Sau khi nhập xong, chỗ nhập mã chia sẻ sẽ biến mất. Tài khoản nhập mã chia sẻ phải là tài khoản có tuổi đời ít hơn (Tài khoản Tozaco nào tạo trước thì không thể nhập mã chia sẻ của tài khoản Tozaco tạo sau).
Trả lời : 1C = 1VNĐ. Bạn cần tối thiểu 10.000C để đổi thẻ Thực ra là đã đổi thành công rồi, vào “Lịch sử nhận thưởng” để xem lại mã thẻ vừa đổi được. Thẻ đổi được gồm mã thẻ nạp và seri thẻ, hạn sử dụng rất dài, do đó bạn không cần nạp ngay, có thể lưu lại đợi ngày khuyến mại của nhà mạng để nạp.
Trả lời: Chia sẻ xong phải có người vào link bạn chia sẻ đó tải về cài đặt và sử dụng tối thiểu 3 phút. Nếu làm đúng như trên vẫn chưa được thì chỉ có 2 lý do: 1 là thiết bị đó đã từng cài app này rồi. 2 là trong quá trình sử dụng, app gửi tín hiệu về hệ thống xác nhận không thành công với nhiều lý do, chủ yếu là do mang yếu, nhất là kết nối 3G.
Trả lời: Sau khi nhập mã, người nhập phải tải 2 ứng dụng trong “Việc hay” hoặc 1 “Việc hay” và like fanpage thì cả 2 sẽ được cộng 1000C.
Trả lời: Hiện tại bạn đã tải hết các app rồi nên sẽ không hiện. Khi nào có app mới sẽ hiện tại mục này. Nếu bạn lần đầu sử dụng Tozaco mà Việc hay không có app nào, hãy inbox Fan page Tozaco để được trợ giúp.
Trả lời: Tozaco chỉ cho phép dùng duy nhất 1 tài khoản trên 1 thiết bị, do đó Đăng xuất là điều không cần thiết và để giúp bạn tránh bị khóa tài khoản do đăng nhập bằng tài khoản Facebook khác. Bạn có thể gỡ Tozaco và tải lại, tuy nhiên bắt buộc phải đăng nhập bằng Facebook đã đăng nhập lần đầu tiên.
Trả lời: Dùng 3G kết nối yếu thường dẫn tới lỗi này. Nếu mạng khỏe, hãy thoát Tozaco, bật 3G và wifi cùng lúc rồi đăng nhập Tozaco (cho dù k có wifi thì cứ bật lên). Nếu vẫn không được thì vào Cài đặt ứng dụng và xóa dữ liệu (không phải gỡ ứng dụng). Khi đăng nhập lại phải chắc chắn rằng tài khoản Facebook đang online trong ứng dụng Facebook và tài khoản Facebook dùng để đăng nhập Tozaco là giống nhau, nếu khác sẽ bị lỗi.
Trả lời: Bỏ chế độ Roaming đi sẽ không gặp lỗi này nữa.
Trả lời: Có nhiều hình thức kiếm tiền dành cho bạn. 1. Cài đặt và sử dụng game/app từ “Việc hay”. 2. Tham gia sự kiện ( ví dụ: con số may mắn, dự đoán trúng thưởng...). 3. Nhận thưởng giftcode. 4. Chia sẻ link tải Tozaco. 5. Chia sẻ link tải game/app. 6. Giới thiệu bạn bè sử dụng và nhận tiền thưởng khi bạn bè nhập mã chia sẻ của bạn. 7. OfferWall/Video ad (Sắp ra mắt).
Trả lời: Bạn không mất bất cứ một chi phí nào.
Trả lời: Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, vì cơ chế tài khoản thông qua xác nhận quyền trên facebook, và xác thực mã qua điện thoại, chúng tôi chỉ cho phép sử dụng thông tin cơ bản của bạn để lưu trữ, đối chiếu và trả thưởng.
Trả lời: C (Coin) là đơn vị tiền tệ trong Tozaco, 1C = 1 VND.
Trả lời: Thời gian nhận thẻ từ 9h đến 23h chiều hàng ngày..
Bạn có thắc mắc và câu hỏi cho chúng tôi